มวยจัดระบบปิดได้​ นับ 14 วัน อ้อมน้อยเริ่มเสาร์ 13 กพ. นี้ ลุมพินีลุ้น 16 กพ. นัดแรก

          
เสาร์ 13 กพ. 64 ระบบปิดช่อง 3
เสาร์ 13 กพ. 64 ระบบปิดช่อง 3
          

           ลุ้น! แนวโน้มสถานการณ์ 'โควิด' ดีขึ้น
           ศบค.จ่อชง 'คลายล็อก' 31 ม.ค. นี้
           วาระการประชุม 24 ม.ค. 2564
           เมื่อเวลา 10:04 น.
           กระทรวงสาธารณสุข ชี้สถานการณ์ 'โควิด' ในประเทศไทย เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้น 'ศบค.ชุดเล็ก' ถกประเมินคลายล็อก 31 ม.ค. คาดวัคซีนเข็มแรกได้ฉีด 14 ก.พ. 64
           จากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ที่กลับมาแพร่ระบาดอีกรอบ เมื่อช่วงเดือน ธ.ค. ปีที่แล้ว (2563) ต่อเนื่องมาจนถึงวันนี้ (24 ม.ค.) พบว่าเริ่มมีแนวโน้มคลี่คลายไปทิศทางที่ดีขึ้น ต่อมา เมื่อวานนี้ (23 ม.ค.) ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการบริหารสถานการณ์ โควิด-19 (ศปก.ศบค.) เป็นประธานการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์ โควิด-19 ชุดเล็ก โดยมี นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม
           โดยกรอบการประชุม จะเป็นการประเมินสถานการณ์ก่อนถึงวันที่ 31 มกราคม วางแผนการออกแบบพื้นที่ควบคุมสูงสุด พื้นที่ควบคุม และพื้นที่เสี่ยง และประเมินสถานการณ์เพื่อตัดสินใจว่าจะผ่อนคลายหรือเข้มมาตรการใดบ้าง โดยจะนำข้อเสนอของแต่ละฝ่ายมาพิจารณาอย่างรอบด้าน ทั้งการเปิดเรียน การเดินทางข้ามจังหวัด โดยเฉพาะในพื้นที่สีแดง 5 จังหวัด คือ สมุทรสาคร ระยอง ชลบุรี จันทบุรี และตราด
           รวมถึงการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดตลาดกลางกุ้งที่สมุทรสาคร ตามกำหนดวันที่ 26 มกราคม รวมถึงประเด็นอื่นๆ ซึ่งข้อสรุปทั้งหมดจะนำเข้า ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. ชุดใหญ่ วันจันทร์ที่ 25 มกราคมนี้ และจะนำเสนอเข้าสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในวันที่ 26 มกราคมต่อไป
           นพ.โอภาส กล่าวว่า วันนี้ได้หารือกันในเรื่องหลักการแต่ต้องดูข้อมูลรายละเอียดในสัปดาห์หน้า เพื่อดูว่าข้อมูลมีความสอดคล้องกับแนวโน้มที่คิดไว้หรือไม่ ถ้าสอดคล้องกันแสดงว่าสถานการณ์ดีขึ้น แต่เหลือจุดที่ต้องให้ความสำคัญคือ ที่จ.สมุทรสาคร ส่วนมาตรการที่จะผ่อนคลายต่างๆ ต้องดูสถานการณ์สัปดาห์หน้าเช่นกัน
           ด้าน นพ.เฉวตสรร นามวาท รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองควบคุมโรคและภัยสุขภาพในภาวะฉุกเฉิน กรมควบคุมโรค กล่าวว่า ภาพรวมสถานการณ์ของประเทศไทยถึงแม้ว่า 3 วันล่าสุด จะมีการเพิ่มขึ้นของจํานวนผู้ติดเชื้อ แต่โดยแนวโน้มจึงเชื่อว่ายังอยู่ในขอบเขตที่ทิศทางไม่ได้เปลี่ยนเป็นพุ่งสูงขึ้น นอกจากนี้ ภาพของแต่ละจังหวัดที่มีการลดลงเห็นชัดเจน จึงมีแนวโน้มว่าจะปรับมาตรการให้เหมาะสมในการผ่อนปรนผ่อนคลาย 31 มค. 64​ นับไปอีก 14 วัน​ เปิดมวยได้เสาร์ 13 กพ. 64 ระบบปิดช่อง 3 และลุมพินีกำหนดมาตราการเดิมจัด 5 คู่ ระบบปิด 16 กพ. 64 ​ร่วมลุ้นว่ามวยจะมาได้แล้ว..
          
ลุมพินีกำหนดมาตราการเดิมจัด 5 คู่ ระบบปิด 16 กพ. 64
ลุมพินีกำหนดมาตราการเดิมจัด 5 คู่ ระบบปิด 16 กพ. 64
          

          
           ที่มา : https://web.facebook.com/muaysiamnews
วันที่ 25 มกราคม 2564 ชม 2/849 ครั้ง
มวยวันนี้ มวยเมื่อวาน มวยพรุ่งนี้ ผลมวยย้อนหลัง มวยไทยวันนี้

www.ohoproperty.com www.10property.com www.ยูสคาร์.com www.191football.com www.ohoboxing.com www.ผลมวย-มวยไทย.com

มวย มวยไทย ผลมวย ผลมวยวันนี้ ผลมวยไทยวันนี้ ผลมวยไทย มวยไทยเมื่อวาน ผลมวยเมื่อวาน ผลมวยไทยเมื่อวาน มวยไทยย้อนหลัง ผลมวยไทยย้อนหลัง มวยย้อนหลัง โปรแกรมมวย โปรแกรมมวยวันนี้ โปรแกรมมวยไทย โปรแกรมมวยไทยวันนี้ ผลมวยล่าสุด ผลมวยล่าสุดวันนี้ ผลมวยล่าสุดวันนี้ราชดำเนิน ดูมวยสดวันนี้ มวยไทยวันนี้ ทีเด็ดมวยวันนี้ วิเคราะห์มวยวันนี้ ผลมวยเมื่อคืนล่าสุด ผลมวย 01/03/2564 ผลมวยล่าสุด ผลมวยวันนี้ ผลมวยไทยวันนี้ ทีเด็ดมวยวันนี้ วิเคราะห์มวยวันนี้ โปรแกรมมวยวันนี้ ผลมวยวันนี้ ดู วิจารณ์ มวย วัน นี้ อัพเดท ล่าสุด ทีเด็ดมวยวันนี้ ลุมพินี ราคามวยวันนี้ ช่อง 7 ดูมวยสดวันนี้